Gửi tin nhắn
Guangzhou Opal Machinery Parts Operation Department
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Vivian

Số điện thoại : 86 13533728134

WhatsApp : +8613533728134

Free call

BANGKOK TRADESHOW ĐỂ XÂY DỰNG

April 19, 2021

tin tức mới nhất của công ty về BANGKOK TRADESHOW ĐỂ XÂY DỰNG

      Thailand, Bangkok, luôn là một thành phố tuyệt đẹp.Đô thị quốc tế sầm uất, sự hội nhập của các nền văn hóa phương Đông và phương Tây, “thành phố của những thiên thần” bao trùm."Triển lãm Công nghệ và Thiết bị Máy xây dựng Quốc tế Bangkok (INTERMATASEAN 2017)" được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm IMPACT ở Bangkok, Thái Lan, vào ngày 8 tháng 6.
Công ty TNHH thiết bị máy móc Quảng Châu OUB lần đầu ra mắt trong triển lãm này, công ty OUB Quảng Châu đã trưng bày một loạt các mẫu con dấu, bao gồm con dấu búa đập, con dấu dầu, NOK, SKF, SJ, HALLITE, bộ đẩy, con dấu nổi, ORING, v.v. từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là ở các nước ASEAN, khách hàng công nghệ hiển thị và đại diện chuyên nghiệp con dấu tiên tiến của Trung Quốc.

Ngày diễn ra triển lãm, con dấu OUB đang được khách hàng săn lùng ráo riết.Nhân viên bán hàng tiếng Anh và tiếng Thái và khách hàng để đàm phán, giao tiếp, giải thích chuyên nghiệp và chi tiết để giành được khách hàng khen ngợi nhất quán, không chỉ để các sản phẩm thương hiệu OUB phát triển thị trường rộng hơn, hơn nữa trong triển lãm cho thấy công nghệ sản xuất đẳng cấp thế giới của Trung Quốc.
 
tin tức mới nhất của công ty về BANGKOK TRADESHOW ĐỂ XÂY DỰNG  0
 
 
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn